• Du lịch Bình Thuận

Ngày 27/09/2023 tại khách sạn Cà Ty, thành phố Phan Thiết, Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận tổ chức khoá tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát Hợp tác xã.

Tham dự lớp tập huấn có sự tham dự của Bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Bình Thuận, Thạc sĩ Lương Quang Minh – Giảng viên trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam và 40 học viên là thành viên Ban Kiểm soát và thành viên Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Bình Thuận phát biểu tại khoá tập huấn

anh tin bai

Thạc sĩ Lương Quang Minh – Giảng viên trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam giảng dạy tại khoá tập huấn

Khóa tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cán bộ kiểm soát của các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Khoá tập huấn diễn ra từ 27/09 – 02/10/2023 với hình thức vừa học lý thuyết kết hợp đi thực tế tại tỉnh Trà Vinh.