• Du lịch Bình Thuận
Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận tham dự các chương trình xúc tiến tiêu thụ sản phẩm do Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Phước tổ chức.

Thực hiện Điều lệ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2020-2025. Từ ngày 12-12, đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Bình Thuận do đồng chí Hồ Công Dương – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận làm Trưởng đoàn; cùng đại diện các Phòng, ban chuyên môn Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận và một số HTX tham dự các chương trình xúc tiến tiêu thụ sản phẩm do Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Phước tổ chức.

Về phía Bình Phước, đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã Bình Thuận có đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Phước và các cán bộ của Liên minh Hơp tác xã tỉnh Bình Phước.

Hội thảo “kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động, phát triển  hợp tác xã trong giai đoạn hiện nay” và Hội nghị “xúc tiến thương mại, kết nối cung – cầu, giới thiệu sản phẩm hàng hóa của hợp tác xã năm 2022” là chương trình nhằm hỗ trợ cho các hợp tác xã giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; tạo điều kiện để các hợp tác xã quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương, phát triển thị trường trong giai đoạn hiện nay. Hội thảo, Hội nghị là diễn đàn để Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố chia sẻ các cách làm hay, hiện quả, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Liên minh Hợp tác xã tỉnh trong thời gian đến. Chương trình Hội thảo, Hội nghị là nơi trưng bày các sản phẩm tiêu biểu, đảm bảo chất lượng đến từ các hợp tác xã.

Một số các sản phẩm tiêu biểu, đảm bảo chất lượng đến từ các hợp tác xã.

Thông qua hoạt động nhằm tạo điều kiện để cán bộ Liên minh và các HTX trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong hoạt động thực tiễn về các mô hình mới, cách làm hay để triển khai có hiệu quả vào phong trào kinh tế tập thể, HTX trên địa bàn tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới./.

Tin: Nguyễn Thông