• Du lịch Bình Thuận
Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm soát Hợp tác xã năm 2022

Ngày 09/03/2022,  Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm soát Hợp tác xã cho các đối tượng là Ban kiểm soát, kiểm soát viên chuyên trách của các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phan Đình Khiêm – Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Tham dự có đồng chí Phan Đình Khiêm - Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã tỉnh và thầy Lương Quang Minh giảng viên trường đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam, cùng học viên là 40 là Kiểm soát viên của hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phan Đình Khiêm - Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhấn mạnh: “lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm soát là một trong những chương trình Liên minh Hợp tác xã tỉnh mong muốn giúp nâng cao trình độ nghiệp vụ, vai trò, chức năng hoạt động kiểm soát của các Hợp tác xã theo tiêu chí nông thôn mới”.

Thầy Lương Quang Minh - Giảng viên trường đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đang trình bày các chuyên đề tập huấn

Giám sát và kiểm soát được việc sử dụng nguồn vốn của Hợp tác xã.

Giám sát và kiểm soát được việc sử dụng và xử lý tài sản Hợp tác xã.

Giám sát và kiểm soát được nợ phải thu, nợ phải trả Hợp tác xã.

Giám sát và kiểm soát được doanh thu, chi phí Hợp tác xã.

Giám sát và kiểm soát được phân phối thu thập và xử lý lỗ Hợp tác xã.

Giám sát và kiểm soát được báo cáo tài chính Hợp tác xã.

Từ đó giúp các học viên hiểu, giám sát và kiểm soát được việc sử dụng nguồn vốn, sử dụng và xử lý tài sản của Hợp tác xã.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 03 ngày, bắt đầu từ ngày 09/03/2022 và kết thúc vào ngày 11/03/2022.

Tin: Nguyễn Thông