• Du lịch Bình Thuận
1 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Liên minh Hợp tác xã tỉnh được UBND tỉnh tặng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2021
Lượt xem: 488

Khối thi đua 4 gồm 13 đơn vị thành viên: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài chính; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây dựng; Sở Giao thông vận tải; Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Sở Công thương; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Thông tin và Truyền thông; Kho bạc Nhà nước tỉnh; Liên minh Hợp tác xã; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh.

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng các thành viên trong Khối thi đua 4 tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hoạt động của khối ngày càng sôi nổi, đổi mới, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm. Công tác thi đua ở từng cơ quan, đơn vị được tổ chức thực hiện cụ thể, sát với tình hình thực tiễn tại cơ quan. Từ đó tạo không khí đoàn kết thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Nổi rõ là các cơ quan, đơn vị đã tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, vừa phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, vừa thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19; công tác từ thiện xã hội, nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực đã được các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia thực hiện như: thực hiện 01 công trình chung của Khối (tham gia đóng góp kinh phí 65 triệu đồng sửa chữa Nhà văn hóa thôn Phò Trì, xã Tân Thắng huyện Hàm Tân; 13 triệu đồng quà tặng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hàm Tân, các đơn vị thành viên đã tổ chức vận động thăm tặng quà các khu cách ly, khu phong tỏa và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch hàng trăm triệu đồng….

Bình xét thi đua năm 2021, Liên minh Hợp tác xã tỉnh được 13/13  thành viên trong khối bình chọn là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021./.