Tổ chức các hoạt động truyền thông về chính sách, pháp luật bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện năm 2022.
          Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bảy vừa ký ban hành Công văn về việc tổ chức các hoạt động truyền thông về chính sách, pháp luật bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện năm 2022.

Qua đó chỉ đạo Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Trung tâm Y tế, UBND các xã, thị trấn và Trạm Y tế, Phòng khám đa khoa khu vực các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động truyền thông nhân Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương và chủ đề truyền thông của năm 2022.

Trung tâm Y tế huyện chỉ đạo Trạm Y tế, Phòng khám đa khoa khu vực các xã, thị trấn thực hiện nghiêm Luật BHYT, Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản hướng dẫn có liên quan; tăng cường các biện pháp kiểm soát quỹ khám bệnh, chữa bệnh BHYT, chống lạm dụng, trục lợi quỹ khám bệnh, chữa bệnh BHYT.

Trung tâm Văn hoá-Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội, Trung tâm Y tế huyện tổ chức công tác tuyên truyền về chính sách, pháp luật BHYT.

UBND các xã, thị trấn xây dựng và thực hiện kế hoạch truyền thông, tuyên truyền đến mọi đối tượng về chính sách, pháp luật BHYT, tập trung truyền thông, tuyên truyền nhất là các xã có tỷ lệ người dân tham gia BHYT chưa đạt chỉ tiêu giao.

Thành Khoa

Thành Khoa