Khởi Công Nhà Máy Sản Xuất Đinh Vít Tại KCN Hàm Kiệm II

Dự án Nhà máy sản xuất đinh vít các loại của Công ty TNHH SHEH FUNG SCREWS VIỆT NAM được Ban Quản lý các KCN Bình Thuận cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 8747812079, ngày 30 tháng 3 năm 2021, sẽ được khởi công vào ngày 01/12/2022, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động sản xuất ngày 31/7/2023.

Theo đó Nhà máy sản xuất đinh vít các loại được đầu tư tại Lô C8.1 Cụm C8, Đường N8 Khu công nghiệp Hàm Kiệm II – Bita’s, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận với diện tích 20 ha, tổng vốn đầu tư 1.160. tỷ đồng. Nhà máy sản xuất các loại ốc vít trong xây dựng, vít vách thạch cao (Drywall Screw), Vít ván nhựa (Chipboard Screw), vít tự khoan (Self-Drilling Screw), đinh tán tôn sắt (Self-Tapping Screw), vít gỗ (Wood Screw) và vít bê tông (Concrete Screw), ốc vít thép không rỉ (Stainless Steel), dây thép dùng làm nguyên liệu sản xuất ốc vít, đinh tán các loại. Giai đoạn 1, sản xuất ốc vít, đinh tán các loại 10.000 tấn sản phẩm/năm; sản xuất gia công cán, kéo dây thép dùng làm nguyên liệu sản xuất ốc vít, đinh tán các loại 21.000 tấn/năm. Giai đoạn 2: sản xuất ốc vít, đinh tán các loại: 10.000 tấn sản phẩm/năm; sản xuất gia công cán, kéo dây thép dùng làm nguyên liệu sản xuất ốc vít, đinh tán các loại: 21.000 tấn/năm. Giai đoạn 3, sản xuất ốc vít, đinh tán các loại: 30.000 tấn sản phẩm/năm; sản xuất gia công cán, kéo dây thép dùng làm nguyên liệu sản xuất ốc vít, đinh tán các loại: 58.000 tấn/năm.

Theo thông báo của chủ đầu tư, sau Lễ khởi công Công ty sẽ tập trung triển khai thi công trước một số hạng mục công trình: nhà xưởng, nhà kho, cantin + nhà xe, trạm bơm cao áp + bể nước, nhà bảo vệ, tường rào, mái nối hành lang, hạng mục phụ trợ ngoài trời trong nội dung bản vẽ thi công được phê duyệt./.

Theo tin Trương Duệ - BQLKCN