Công nhận Hội Pháp luật xây dựng Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Bộ Xây dựng vừa có Quyết định 1006/QĐ-BXD về việc công nhận Hội Pháp luật xây dựng Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.

Theo Quyết định, công nhận Hội Pháp luật xây dựng Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hạng II, hạng III cho các cá nhân là hội viên, thành viên của đơn vị hội viên đối với các lĩnh vực hoạt động xây dựng:

1. Định giá xây dựng.

2. Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, bao gồm: Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

3. Giám sát thi công xây dựng, bao gồm: Giám sát công tác xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật và Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình.

Ký hiệu nơi cấp chứng chỉ: SCL.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 02/11/2022.

Theo tin H. Văn Thái - BQLKCN ( Trích nguồn TTTT_ Bộ Xây dựng)