Trao giải cuộc thi ý tưởng trong cải cách thủ tục hành chính tỉnh Bình Thuận năm 2019
Chiều 28/10/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo trong cải cách hành chính tỉnh Bình Thuận năm 2019.

Cuộc thi ý tưởng sáng tạo trong cải cách hành chính tỉnh Bình Thuận năm 2019 nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hưu trí và học sinh, sinh viên đang sống, làm việc, học tập tại tỉnh để tạo ra nhiều giải pháp sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác cải cách hành chính.

Cuộc thi đã thu hút được 819 bài dự thi của 35 đơn vị, cơ quan trong tỉnh. Ban tổ chức đã trao giải cho 16 ý tưởng, giải pháp xuất sắc nhất, hữu ích nhất.

Qua cuộc thi các giải pháp dự thi sẽ được áp dụng trong cải cách hành chính góp phần đưa cải cách hành chính tỉnh Bình Thuận đến với người dân và doanh nghiệp ngày càng gần hơn./.

Theo Huy Chương/ VPKCN