• NGƯỜI BÍ THƯ CHI BỘ HẾT LÒNG VÌ DÂN

   “Luôn phát huy tốt vai trò trong công tác lãnh, chỉ đạo, nhiệt tình, trách nhiệm và gương mẫu trong các phong trào thi đua...”. Đó là những nhận xét của cán bộ, Đảng viên và người dân trong khu phố khi nói về bà Mai Thị Dung – Bí thư Chi bộ khu phố 3, phường Phước Lộc.

 • TẬN TÂM VỚI SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”

     “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cũng như thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, những năm qua, thầy giáo Lương Quang Lảnh – Giáo viên bộ môn Tin học – Bí thư Đoàn trường Tiểu học Tân Phước 1 (thị xã La Gi) luôn có nhiều nỗ lực sự nghiệp “trồng người” và trở thành tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực, luôn gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu, phụ huynh quý mến.

 • MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI…

  Những ánh mắt lấp lánh niềm vui, sự hào hứng, rạng rỡ khi được hoà mình cùng thầy cô, bè bạn trong mỗi giờ ở lớp… Đó là những gì chúng tôi cảm nhận được vào một dịp đến với ngôi trường tiểu học Tân An 3 – Nơi đó, có những thầy cô luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người - Nơi mà cả học sinh và phụ huynh đều ưu ái gọi bằng cái tên thân thương “ngôi nhà thứ hai”.

 • THỊ XÃ HỌP NGHE BÁO CÁO TIẾN ĐỘ TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

  Chiều ngày 25/8, tại hội trường UBND, thị xã La Gi tổ chức họp nghe báo cáo tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19. Đến dự có ông Tôn Thất Muộn – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Phạm Trọng Nhân – Phó bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã- Chủ trì cuộc hợp. Cùng dự còn có phó chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19, thành viên Ban chỉ đạo triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 thị xã và hiệu trưởng các trường học trên địa bàn.

 • LAN TỎA “VĂN HÓA ĐỌC” VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc khơi dậy niềm đam mê đọc sách và phát triển văn hóa đọc trong học đường có vai trò quan trọng, không chỉ giúp các em học sinh trau dồi tri thức mà còn góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và hình thành nhân cách cho các em. Tại trường Tiểu học Bình Tân 1, việc tạo nên những không gian đọc sách đa dạng trong nhà trường cùng với nhiều hoạt động giới thiệu sách đã góp phần truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, hình thành thói quen đọc sách trong học đường.

 • Trường THPT Nguyễn Trường Tộ chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

  Theo công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày 7, 8 và 9/7. Thời điểm này, cùng với việc hoàn thành đúng kế hoạch, chương trình năm học 2021 -2022, thầy và trò các trường THPT, trung tâm GDNN – GDTX thị xã La Gi đang nỗ lực “tăng tốc” ôn luyện, củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh để các em bước vào kỳ thi với tâm thế vững vàng, đạt hiệu quả cao nhất.

 • NGHỊ LỰC CỦA CẬU HỌC TRÒ NHỎ

  Sinh ra vốn đã không may mắn là một người bình thường, thế nhưng Nguyễn Lê Vĩnh Kỳ - học sinh lớp 5A, trường tiểu học Phước Hội 1 đã luôn khắc phục khó khăn, cố gắng, nỗ lực để trở thành một học trò ngoan, hiền được thầy cô và bạn bè yêu mến.

 • DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN: VÌ SỰ AN TOÀN CỦA HỌC SINH

  Vượt qua những khó khăn ban đầu trong việc triển khai dạy và học trực tuyến đối với học sinh các cấp, đội ngũ giáo viên cũng như Ban giám hiệu các trường đã nỗ lực, linh hoạt đề ra nhiều giải pháp, cũng như phối hợp chặt chẽ cùng phụ huynh học sinh để nâng cao hiệu quả đối với hình thức dạy và học này. Đến nay, chất lượng học tập được duy trì khá ổn định, đảm bảo cung cấp những kiến thức cơ bản đến học sinh. Đây được xem là một trong những giải pháp dạy và học hữu hiệu, nhất là vì sự an toàn cho học sinh khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, trong điều kiện chưa thể đến trường học trực tiếp như hiện nay.

 • Đồn Biên phòng Phước Lộc nỗ lực thực hiện “nhiệm vụ kép”

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Lộc đã luôn nỗ lực thực hiện “nhiệm vụ kép” khi vừa đồng hành, giúp đỡ ngư dân vượt qua những sự cố, rủi ro “nơi đầu sóng, ngọn gió” vừa tăng cường các biện pháp,  quyết liệt trong phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 20
 • Hôm nay: 1877
 • Trong tuần: 26 441
 • Tháng hiện tại: 67 988
 • Tổng lượt truy cập: 1753284
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang