• LA GI RỘN RÀNG VÀO XUÂN

  Trải qua một năm trong điều kiện bình thường mới, cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân thị xã La Gi ra sức nổ lực thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh. Để rồi khép lại năm đã qua, trong niềm hân hoan, rộn ràng của Xuân mới Quý Mão, cán bộ và nhân dân thị xã lại thêm vui, tự hào khi vùng đất cực nam trung bộ này đang tiếp tục có những đổi thay từng ngày. 

 • VIỆC LÀM Ý NGHĨA CỦA ĐỘI CỨU HỘ TÌNH NGUYỆN

  Với 7 km chiều dài bờ biển, được bao bọc bởi hàng dương xanh mát, Ngãnh Tam Tân - xã Tân Tiến, thị xã La Gi mỗi năm đón hàng ngàn lượt du khách đến tham quan, vui chơi và tắm biển. Tuy nhiên, đây cũng là nơi tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước nếu khách du lịch có tâm lý chủ quan hay phớt lờ những cảnh báo từ lực lượng chức năng của địa phương. Cũng chính vì đã từng nhiều lần chứng kiến và không thể nào thờ ơ với nỗi đau do tai nạn đuối nước gây ra, Đội cứu hộ đuối nước tại bãi biển cộng đồng Ngảnh Tam Tân đã được thành lập và duy trì hoạt động trong nhiều năm qua, kịp thời ứng cứu người bị nạn trên biển khi có tình huống xấu xảy ra, giảm thiểu các vụ tai nạn đuối nước, góp phần đảm bảo an toàn cho du khách khi đến vui chơi, tắm biển tại đây.

 • Câu chuyện về những phụ nữ nỗ lực giữ bình yên nơi thôn, xóm

  Không quản khó khăn, nguy hiểm, không ngại giờ giấc dù ngày hay đêm, hơn 10 năm qua, 5 thành viên, của tổ dân phòng nữ thôn Hiệp Tín, xã Tân Tiến, thị xã La Gi vẫn thầm lặng đóng góp cho đời bằng những công việc “không tên” với quyết tâm giữ bình yên nơi thôn xóm.

 • LỄ KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ

  Vừa qua, tại trường Tiểu học xã Tân Hải 1. Thị Đoàn La Gi tổ chức lễ khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Đến dự có lãnh đạo Ban dân vận thị ủy; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Tân Hải; Ban giám hiệu trường tiểu học Tân Hải 1 và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã La Gi.

 • NÉT ĐẸP TREO CỜ TỔ QUỐC Ở KHU DÂN CƯ

  Rải bước trên tuyến đường Hoàng Hoa Thám thuộc khu phố 10, phường Phước Hội dễ dàng nhận thấy cả con đường rực màu cờ đỏ. Mỗi lá cờ đều được lắp đặt trên các giá đỡ thiết kế theo quy cách chung, được gắn đồng bộ dọc 2 bên đường, trước mỗi hiên nhà tạo nên tính thống nhất và trang trọng, tô điểm cho cảnh quan khu dân cư thêm khang trang, cũng như góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày lễ lớn sắp đến.

 • LAN TỎA YÊU THƯƠNG TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

  Nhặt nhạnh từng chiếc vỏ lon, từng tờ giấy không còn sử dụng...trong nhà của mình... để gom lại và bán đi, lấy tiền giúp đỡ các hộ gia đình, những chị em phụ nữ chẳng may gặp khó khăn, ốm đau, hoạn nạn trong cuộc sống...Để rồi tình yêu thương giữa người với người cứ thể được góp nhặt và lan tỏa mỗi ngày từ tấm lòng nhân ái của 26 chị em của “tổ phụ nữ thu gom, phân loại rác thải – gây quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo” ở thôn Hiệp Tín, xã Tân Tiến, thị xã La Gi.

 • HỘI PHỤ NỮ XÃ TÂN BÌNH NÂNG CAO VỊ THẾ TỪ NHỮNG VIỆC LÀM THIẾT THỰC, NHÂN VĂN

  Khi dịch Covid-19 bùng phát, lan rộng trên địa bàn thị xã La Gi, với trên 2000 ca bệnh, cả hệ thống chính trị thị xã đã đồng lòng, chung sức để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, tùy vào điều kiện cụ thể, bằng những việc làm thiết thực, tích cực tham gia phòng và chống đại dịch nguy hiểm này. Thời điểm cả thị xã La Gi phải tạm dừng mọi hoạt động, thực hiện chỉ thị 16 để phòng chống dịch, kéo theo đó việc tiêu thụ nông sản của nông dân cũng ngưng trệ. Thấu hiểu hết khó khăn của bà con nông dân, chính lúc đó, Hội phụ nữ xã Tân Bình đã đứng ra làm cầu nối, kêu gọi, vận động mạnh thường quân tiêu thụ nông sản giúp nông dân khi tới mùa vụ thu hoạch.

 • Những tấm lòng “vì dân”…

  Thưa quý vị và các bạn! Đã hơn 4 tháng qua, 60 thành viên của 15 tổ giám sát, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng phường Tân Thiện, cùng với rất nhiều thành viên của các tổ tại các xã – phường khác trên địa bàn thị xã La Gi vẫn miệt mài, thầm lặng với công việc của mình. Cùng với lực lượng tuyến đầu, họ đã đóng góp một phần quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch. Và khi tình hình dịch bệnh lại có những diễn biến phức tạp như hiện nay, vai trò của từng thành viên tiếp tục được phát huy để bảo vệ thành quả ấy, với mong muốn thị xã duy trì trạng thái “bình thường”, để người dân yên tâm làm ăn, sinh sống.

 • NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI THỊ XÃ LA GI

  Nhằm động viên tinh thần, đồng hành cùng địa phương chống dịch và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến đường ra, vào địa bàn thị xã, đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ cho lực lượng đang làm việc tại 03 chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã La Gi.

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 39
 • Hôm nay: 2018
 • Trong tuần: 26 582
 • Tháng hiện tại: 68 129
 • Tổng lượt truy cập: 1753425
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang