Kế hoạch tổ chức hoạt động Chợ Hoa Xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm hoa, cây cảnh trong dịp Tết Nguyên đán của Nhân dân, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh phục vụ nhân dân mừng Đảng, vui Xuân, đón Tết. Vừa qua UBND huyện ban hành kế hoạch tổ chức hoạt động Chợ Hoa Xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Chợ Hoa Xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 bắt đầu từ ngày 24/01/2022 đến 12 giờ trưa ngày 31/01/2022 ( tức là ngày 22 tháng chạp năm Tân Sửu đến 12 giờ trưa ngày 29 tháng chạp năm Tân Sửu ).

Địa điểm tổ chức trên tuyến đường từ Quốc lộ 1A bên hông Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện đi sân bóng vòng qua đường Trần Phú đến Tòa án nhân dân huyện (bố trí dọc theo hai bên vỉa hè).

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu kinh doanh, đăng ký tại Ban quản lý Công trình công cộng huyện.

VHTT

• Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới