Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 29/7/2022, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân huyện, Đảng ủy Khối Cơ quan chính quyền huyện tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung trong 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Trần Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan quan chính quyền huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ Khối.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đảng bộ năm 2022 và việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm do cấp trên giao. Nhìn chung, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền huyện đã nỗ lực, tập trung khắc phục khó khăn, phát huy vai trò hạt nhân trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Lĩnh vực kinh tế tiếp tục có những chuyển biến tích cực; triển khai hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; văn hóa- xã hội đạt được nhiều kết quả. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được tăng cường; chú trọng cải tiến nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, sinh hoạt học tập làm theo Bác; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết nội bộ. Đảng ủy, các chi bộ đã quán triệt, triển khai kịp thời các văn bản của Trung ương Đảng, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ, Đảng ủy đến toàn thể đảng viên.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí chủ trì đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của toàn đảng viên trong Đảng bộ, vai trò lãnh đạo của tập thể Đảng ủy Khối và các Chi bộ trực thuộc trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, đề nghị toàn thể đảng viên tiếp tục nổ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ năm 2022 đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị, đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Từ Duy, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Văn hóa và Thông tin huyện./.

Phạm Thị Diễm Chi

TRANG TRUYỀN HÌNH