Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Hàm Thuận Bắc lần thứ VII, năm 2021

.Sáng 22/5/2022, tại sân vận động huyện, UBND huyện Hàm Thuận Bắc long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VII, năm 2021.

Tham gia Đại hội TDTT huyện Hàm Thuận Bắc lần thứ VII có hơn 1.130 vận động viên tiêu biểu đến từ 19 đoàn thể thao của 17 xã, thị trấn và 02 Trường phổ thông trung học Hàm Thuận Bắc và Trường phổ thông trung học Nguyễn Văn Linh.

Nghi thức rước Quốc kỳ, ảnh Bác Hồ, cờ Đại hội, đội Hồng kỳ qua lễ đài.

Bí thư Huyện ủy, thắp sáng ngọn đuốc truyền thống

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội sẽ tiến hành tổ chức thi đấu 6 môn còn lại: điền kinh, cầu lông, bơi lội, kéo co, bơi lội, bóng bàn. Dự kiến kết thúc Đại hội TDTT  huyện vào ngày 25/5/2022.

Đại hội TDTT lần thứ VII, năm 2021 là sự kiện thể thao trọng đại của huyện Hàm Thuận Bắc, được tổ chức định kỳ 4 năm một lần. Đây cũng là dịp để huyện Hàm Thuậ Bắc phát hiện, tuyển chọn  các vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX/2022.

Từ Duy

TRANG TRUYỀN HÌNH