Thanh tra tỉnh chuyển đơn của bà Bùi Thị Ngọc Hiệp, cư ngụ xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam

Ngày 08/11/2021, Thanh tra tỉnh có Công văn số 1307/TTBT-VP về việc chuyển đơn của bà Bùi Thị Ngọc Hiệp cư ngụ tại thôn Đằng Thành, xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đến Trưởng Công an xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc để xem xét giải quyết theo thẩm quyền quy định.

Đơn của bà Bùi Thị Ngọc Hiệp phản ánh, kiến nghị việc Bà có trình báo Công an xã Hàm Đức ngày 24/7/2021 bị mất cắp tài sản gồm 50.000.000 đồng , 01 viên đá ru bi đỏ và giấy tờ xe biển số 86B4 – 51461 trên đất của Bà tại thôn 02, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc. Đồng thời, Bà có cung cấp thông tin có một người đi qua đất của Bà trong thời gian mất cắp, nhưng đến nay chưa nhận kết quả phản hồi của Công an xã Hàm Đức về vụ việc của Bà./.

Thanh tra tỉnh