Thanh tra tỉnh hướng dẫn đơn khiếu nại của ông Nguyễn Văn Thảo cư ngụ xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc

Ngày 15/10/2021, Thanh tra tỉnh ban hành Công văn số 1207/TTBT-VP về việc hướng dẫn ông Nguyễn Văn Thảo cư ngụ thôn Kim Bình, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận gửi đơn đến Trưởng Chi cục Thuế khu vực Hàm Thuận Nam - Hàm Thuận Bắc để được xem xét giải quyết theo thẩm quyền quy định.

Nội dung đơn của ông Nguyễn Văn Thảo không đồng ý việc Chi cục Thuế khu vực Hàm Thuận Nam - Hàm Thuận Bắc thu bổ sung số tiền 118.272.000 đồng theo Thông báo số 4437/N02/CMĐ ngày 04/02/2020 về lệ phí trước bạ chuyển mục đích sử dụng đất./.

Thanh tra tỉnh