Thanh tra tỉnh chuyển đơn phản ánh, kiến nghị của bà Phạm Thị Bé Tươi cư ngụ xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong

Ngày 30/9/2021, Thanh tra tỉnh có Công văn số 1126/TTBT-VP về việc chuyển đơn của bà Phạm Thị Bé Tươi cư ngụ tại xóm 07, thôn Hội Tâm, tại xóm 07, thôn Hội Tâm, xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận ủy quyền cho ông Đặng Minh Cường cư ngụ số 01, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận theo Giấy ủy quyền do ông Trần Hồng Khánh - Công chứng viên Văn phòng công chứng Phan Rí Cửa, địa chỉ số 67, đường Thống Nhất, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận (chứng nhận ngày 24/9/2021) đến Chủ tịch UBND xã Hòa Minh để xem xét giải quyết theo thẩm quyền quy định.

Đơn của bà Phạm Thị Bé Tươi phản ánh, kiến nghị việc ông Võ Anh Vũ - địa chính xã Hòa Minh lập biên bản làm việc ngày 23/9/2021 với Bà xác định diện tích 5.923,5m2 mà bà Phạm Thị Bé Tươi đang tác động tọa lạc tại khu vực Láng Trống, xã Hòa Minh nằm trong diện tích 183.697,7m2 thuộc thửa  46, Tờ bản đồ 06 là đất của nhà nước cho ông Lê Văn Phương thuê đất trả tiền hàng năm đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là không đúng về nguồn gốc đất./.

Thanh tra tỉnh