Khối thi đua 5 ký kết giao ước thi đua
     Chiều ngày 16/02/2023, tại trường Đại học Phan Thiết, Khối Thi đua 5 tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2023.

Đến dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đại diện lãnh đạo của 09 cơ quan, đơn vị thành viên và công chức, viên chức tham mưu công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Khối.

Tại Hội nghị lần này, Khối thi đua 5 đã thông qua Quy chế tổ chức, hoạt động và bảng chấm điểm của Khối, Kế hoạch hoạt động của Khối năm 2023 và mẫu Cờ luân lưu của Khối. Công bố thành lập Tổ giúp việc, phát động và ký kết giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị thành viên trong Khối thi đua.

Các đơn vị trong Khối ký kết giao ước Thi đua

Năm 2022, Khối thi đua 5 đã bình chọn và đề nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua cho Trường Đại học Phan Thiết về thành tích dẫn đầu Khối và tặng Bằng khen cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về thành tích dẫn Nhì Khối.

Khối trưởng Khối thi đua 5 năm 2022 trao Cờ luân lưu cho Khối trưởng Khối thi đua 5 năm 2023

Hồ Thị Lan