Chi bộ Đảng Trung tâm văn hoá tỉnh sinh hoạt chính trị chuyên đề
           Thực hiện Kế hoạch số 131-KH/ĐUK, ngày 01/02/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”; Chi bộ Đảng Trung tâm Văn hoá tỉnh vừa có buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề với tinh thần nghiêm túc, tập trung dân chủ.

Chi bộ Trung tâm Văn hoá tỉnh hiện có 23 Đảng viên (trong đó 2 Đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng tạm thời do đang theo học lớp Trung cấp Lý luận chính trị).

Đồng chí Nguyễn Tú Long - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Văn hoá chủ trì buổi sinh hoạt

Các Đảng viên thực hiện báo cáo tự rà soát, soi rọi, đánh giá kết quả rèn luyện, phấn đấu, thực hiện lời thề Đảng viên. Các Đảng viên đã có những ý kiến góp ý cho từng bản báo cáo Đảng viên. Qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần phê bình và tự phê bình một cách công tâm.

Các Đảng viên đóng góp ý kiến cho các bản báo cáo cá nhân

Buổi sinh hoạt còn có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Hải Yến - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Bằng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Đoàn Văn Thuận - Phó Bí thư Đảng uỷ Sở Văn hoá Thể thao Du lịch.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Thị Hải Yến đánh giao cao tinh thần tự giác và nghiêm túc của Chi bộ Đảng Trung tâm Văn hoá tỉnh, biểu dương những thành tích mà Chi bộ cùng với toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Văn hoá tỉnh đã làm được trong những năm qua. Đồng thời thay mặt Đảng bộ chỉ ra những mục tiêu cần hoàn thiện cho Chi bộ Trung tâm văn hoá tỉnh trong nhiệm kì mới.

Đồng chí Lê Thị Hải Yến tại buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao của các Đảng viên chi bộ. Toàn thể Đảng viên chi bộ Trung tâm Văn hoá tỉnh quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Đồng thời cam kết tiếp tục tự rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vai trò của người Đảng viên. Xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Thùy Tiên - Trung tâm Văn hóa tỉnh