Ngày 17/7/2020 Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua yêu nước 06 tháng đầu năm 2020 và phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2020 của Cụm thi đua số VII. Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hiếu – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh (Cụm trưởng) cùng đồng chí Trần Hữu Thành – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận  (Cụm phó).

Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo và cán bộ, công chức theo dõi công tác thi đua khen thưởng của 07 đơn vị thành viên thuộc Cụm thi đua số VII (07 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Đông Nam Bộ: tỉnh Tây Ninh, tỉnh Bình Thuận, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước).

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của đại diện Cụm phó Cụm thi đua số VII (đồng chí Trần Hữu Thành – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường); Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Văn Thái – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết  phong trào thi đua yêu nước 06 tháng đầu năm 2020 và phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2020 của Cụm thi đua số VII.

Nội dung báo cáo đã nêu khái quát tình hình triển khai, quán triệt các văn bản về thi đua khen thưởng; thi đua thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2020. Đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả”, ban hành Quy chế hoạt động của Cụm. Trên cơ sở đó, các thành viên trong Cụm đã quan tâm chỉ đạo, xây dựng kế hoạch và tổ chức phát động, thực hiện sâu rộng các phong trào thi đua tại đơn vị, tạo được không khí thi đua sôi nổi, góp phần cùng toàn Cụm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Về phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2020 của Cụm thi đua số VII, có các hoạt động sau: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến (giai đoạn 2015-2020) và Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường tại tỉnh Bình Phước sắp đến; Tổ chức chấm điểm thi đua, bình xét và hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị khen thưởng gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường; Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm Thi đua số VII năm 2020.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiếu – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh (Cụm trưởng) đã trao đổi một số nội dung liên quan đến việc tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua 06 tháng cuối năm 2020, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được UBND các tỉnh giao trong năm 2020.

TTCNTT