Hội diễn nghệ thuật không chuyên trong đoàn viên, hội viên khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận năm 2015

Ngày 27/6/2015, Hội diễn nghệ thuật không chuyên trong đoàn viên, hội viên Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận năm 2015 do Công đoàn viên chức tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức đã diễn ra trong không khí phấn khởi và sôi động.

Chủ đề của hội diễn là: “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hát mừng quê hương, đất nước và giai cấp công nhân Việt Nam”, góp mặt trong chương trình là sự tham gia của 260 diễn viên không chuyên đến từ 6 cụm thi đua, gồm 27 tiết mục: ca, múa và sân khấu kịch.

Kết  thúc hội diễn, Cụm thi đua 2 đã xuất sắc giành được giải nhất toàn đoàn. Bên cạnh đó, giải nhì toàn đoàn thuộc về Cụm 5, giải ba thuộc về Cụm 1, giải khuyến khích thuộc về Cụm 3,4 và 6. Ngoài ra còn có 3 giải phụ gồm: diễn viên xuất sắc nhất, biên đạo dàn dựng (tự biên) và giải cổ động viên nhiệt tình nhất.

Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn tham gia tranh tài tại Hội diễn Nghệ thuật  không chuyên Công nhân viên chức lao động tỉnh lần thứ VII/2015.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội diễn của Cụm thi đua 2:

Ông Nguyễn Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh tặng hoa 6 cụm thi

Tiết mục Tam ca: Mùa xuân DK

Tiết mục hát-múa: Trường sa-Khúc hát trái tim

Tiểu phẩm: Chuyện tình lính biển