Công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm
Sở Công Thương đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra  việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2022 .

Ngày 12/10/2022, tại Hội trường Sở Công Thương, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 103/QĐ-SCT ngày 22 tháng 8 năm 2022 của Giám đốc Sở Công Thương đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 2350/KL-SCT ngày 03/10/2022 của Giám đốc Sở Công Thương về việc thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2022.

Tham dự buổi công bố Kết luận thanh tra có đại diện của 11 tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh và đại diện Đoàn thanh tra.

Tại buổi công bố, đại diện Đoàn thanh tra đã đọc thông qua toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 2350/KL-SCT. Đại diện các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh là đối tượng thanh tra đã thống nhất với các nội dung của Kết luận thanh tra số 2350/KL-SCT.

Đ.K - Thanh tra Sở