Đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Bình Thuận sắt son niềm tin với Đảng”

Ngày 20/01/2020, các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Bình Thuận sắt son niềm tin với Đảng”.

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau xem phim tài liệu về quá trình thành lập, đấu tranh và đi lên của Đảng Cộng sản Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình, các đoàn viên thanh niên đã hiểu rõ hơn và thêm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nâng cao ý thức công dân của tuổi trẻ, đẩy mạnh các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng  Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Đây là một hoạt động quan trọng, có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hữu Tri