Phó Chủ tịch nước - Võ Thị Ánh Xuân viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

(binhthuan.gov.vn) Nhân chuyến công tác tại tỉnh Bình Thuận, sáng 31/8, Phó Chủ tịch nước - Võ Thị Ánh Xuân đã đến viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi nhánh Bình Thuận. Cùng đi về phía Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận có đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Phó Chủ tịch nước - Võ Thị Ánh Xuân cùng Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã dâng hoa, hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, lòng thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hòa bình, độc lập, thống nhất. Nguyện quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh; không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn; xây dựng đất nước ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước và Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã đến tham quan Di tích Trường Dục Thanh (thành phố Phan Thiết), nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành từng sống và dạy học, đây cũng là nơi ghi dấu hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác.

TT Dân