Điều động, bổ nhiệm đồng chí Trịnh Ngọc Duệ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

(binhthuan.gov.vn) Chiều 31/12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Trịnh Ngọc Duệ - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Thanh tra tỉnh. Tham dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thái Dương - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3686/QĐ-UBND, ngày 29/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh, điều động và bổ nhiệm đồng chí Trịnh Ngọc Duệ - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/01/2022.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Ngọc Duệ cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm điều động đồng chí về công tác tại Văn phòng UBND tỉnh và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng. Đây là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm to lớn đối với đồng chí trong thời gian tới. Với năng lực, kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết nội bộ, nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt nhiệm vụ mới, tiếp tục tận lực, tận tâm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trịnh Ngọc Duệ được lãnh đạo tỉnh tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Mong rằng đồng chí sẽ phát huy sở trường, kinh nghiệm của mình trong quá trình công tác để hoàn thành các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao phó. Đồng thời, tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh, xây dựng Văn phòng UBND tỉnh ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

TT Dân