Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ

(binhthuan.gov.vn) Sáng 09/8, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Phan Văn Đăng đã đến dự.

Tại buổi Lễ, ông Đỗ Thái Dương - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1979/QĐ-UBND và Quyết định số 1982/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Theo đó, tại Quyết định số 1979, Chủ tịch UBND tỉnh điều động ông Nguyễn Hữu Thông - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp đến nhận công tác tại Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận để giữ chức vụ Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XV tỉnh Bình Thuận, nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo Nghị quyết số 75/NQ - UBTVQH15 ngày 20/7/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Tại Quyết định số 1982, Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm bà Phạm Thị Minh Hiếu - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp, thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 06/8/2021.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Phan Văn Đăng đã trao các Quyết định và gửi lời chúc mừng, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục thể hiện tính tiên phong gương mẫu, phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục nghiên cứu để nâng cao nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời, cố gắng có nhiều sáng kiến, từng bước đổi mới phương pháp làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giúp Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo điều hành quá trình phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới.

TT Dân