Bình Thuận chia sẻ khó khăn với Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh

(binhthuan.gov.vn) Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến rất phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận thống nhất chủ trương tổ chức chuyến hàng hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cùng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Từ sự ủng hộ của các doanh nghiệp (trong đó có Công ty Cổ phần Khai Anh Bình Thuận, Công ty TNHH TM Địa ốc Nam Hoàn Cầu Bình Thuận), chuyến hàng hỗ trợ 2 tỉnh, thành phố bao gồm: 04 tấn cá bóp tươi; 04 tấn cá khô; 7.200 lít nước mắm Tứ Tuyệt, Tam Tài; 500 kg thanh long sấy... với tổng trị giá 02 tỷ đồng và 10 tấn thanh long tươi do các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam và huyện Hàm Thuận Bắc đóng góp.

Trong sáng ngày 12/7/2021, chuyến hàng sẽ xuất phát từ thành phố Phan Thiết đến trao tại Trụ sở UBMTTQ thành phố Hồ Chí Minh và UBMTTQ tỉnh Bình Dương vào buổi trưa cùng ngày để chuyển đến các khu cách ly, khu vực phong tỏa. Đây là tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp và Nhân dân tỉnh Bình Thuận gửi gắm đến cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn, cùng nhau quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID-19 đem lại sự bình yên cho đất nước./.

Hữu Tri