Lượt xem: 397

Những chuyến hàng hỗ trợ của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Bình Thuận chính thức khởi hành

(binhthuan.gov.vn) Sáng 12/7/2021, những chuyến xe chở hàng hỗ trợ của tỉnh Bình Thuận đã chính thức lăn bánh khởi hành với điểm đến là tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, 02 địa phương đang phải căng mình chống dịch COVID-19.

Thời gian qua, dưới sự kêu gọi từ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã có rất đông cá nhân và tổ chức tham gia ủng hộ phòng, chống COVID-19. Trong đợt hỗ trợ lần này, từ sự ủng hộ của các doanh nghiệp (trong đó có Công ty Cổ phần Khai Anh Bình Thuận, Công ty TNHH TM Địa ốc Nam Hoàn Cầu Bình Thuận), chuyến hàng hỗ trợ 02 tỉnh, thành phố bao gồm: 04 tấn cá bóp tươi; 04 tấn cá khô; 7.200 lít nước mắm Tứ Tuyệt, Tam Tài; 500 kg thanh long sấy... với tổng trị giá 02 tỷ đồng và 10 tấn thanh long tươi do các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam và huyện Hàm Thuận Bắc đóng góp.

Nhu yếu phẩm được vận chuyển lên xe

Lái xe được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ

Trong sáng ngày 12/7/2021, chuyến hàng đã xuất phát từ thành phố Phan Thiết đến trao tại Trụ sở UBMTTQ thành phố Hồ Chí Minh và UBMTTQ tỉnh Bình Dương vào buổi trưa cùng ngày để chuyển đến các khu cách ly, khu vực phong tỏa. Đây là tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp và Nhân dân tỉnh Bình Thuận gửi gắm đến cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn, cùng nhau quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID-19 đem lại sự bình yên cho đất nước./.

Hữu Tri

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông báo
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 663
  • Trong tuần: 4 287
  • Trong tháng: 13 638
  • Tất cả: 534876
Đăng nhập