Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong sẽ đón bệnh nhân trở lại vào ngày 13/7 tới đây

(binhthuan.go.vn) UBND tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản thống nhất cho Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong được hoạt động trở lại và thực hiện các công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch theo quy định.

Theo đó, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong sẽ hoạt động trở lại vào ngày 13/7/2021. Riêng chuyên khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ hoạt động vào ngày 19/7. Nguyên nhân là do các trường hợp F1 của bệnh nhân BN14265 là nhân viên y tế của Trung tâm, chủ yếu công tác tại khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đến hết ngày 12/7, các trường hợp F1 này sẽ kết thúc cách ly tập trung, nhưng vẫn phải tiếp tục cách ly tại nhà thêm 07 ngày đến hết ngày 18/7.

Được biết, để chuẩn bị cho hoạt động đón bệnh nhân trở lại, Sở Y tế đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong tiếp tục thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống COVID-19 trong hoạt động khám, chữa bệnh./.

Hữu Tri