Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Người

(binhthuan.gov.vn) Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), sáng 19/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, Đoàn đại biểu gồm các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy - Dương Văn An; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Hoài Anh; Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Tuấn Phong; lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh; các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng; Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tỉnh đã đến dâng hoa, thắp hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Mặc dù Người đã đi xa nhưng để lại cho dân tộc Việt Nam một di sản tinh thần vô giá, đó là tư tưởng Hồ Chí Minh.

Những năm qua, cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp trong tỉnh luôn tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, coi đó là công việc quan trọng cần triển khai thường xuyên, vận dụng sáng tạo, thực hiện có hiệu quả tư tưởng Hồ Chí Minh... qua đó góp phần xây dựng quê hương Bình Thuận ngày càng phát triển.

TT Dân