PHƯỜNG THANH HẢI TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “CÔNG DÂN KHÔNG VIẾT” VÀ “HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3,4” TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG THANH HẢI

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND ngày 17/01/2023 về thực hiện Cải cách Hành chính Nhà nước 2023.

Trong 02 ngày 17-18/5/2023 UBND phường Thanh Hải triển khai mô hình “Công dân không viết” và “hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3,4” với mục tiêu hỗ trợ tổ chức, cá nhân trong việc kê khai hổ sơ đối với các thủ tục hành chính có mức độ phức tạp cao, hỗ trợ các trường hợp là người cao tuổi, người không biết chữ và các trường hợp gặp khó khan trong việc kê khai hồ sơ thủ tục hành chính nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của tổ chức, người dân trong tiếp nhận và giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính.

Hướng dẫn người dân nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3.4 tại Bộ phận “Một cửa”

CC Chuyên môn tiếp nhận hồ sơ trực tuyến mức độ 3.4

Công chức chuyên môn nhận và trả kết quả lập phiếu hẹn trả kết quản và hướng dẫn, tư vấn để người dân lựa chọn hình thức trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính phù hợp (nhận tại quầy hoặc nhận qua dịch vụ bưu chính công ích). Kết quả nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3,4 được người dân nhiệt tình hưởng ứng và đạt được 57 hồ sơ gồm công chứng và các thủ tục hành chính khác./.

Ảnh, bài viết: TRẦN THỊ THANH HIỀN
Thanh Hiền - Thanh Hải