Khai mạc Giải vô địch Bóng bàn đồng đội các Câu lạc bộ thành phố Phan Thiết mở rộng năm 2023

Vào tối ngày 24/3, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố Phan Thiết sẽ tiến hành lễ khai mạc Giải vô địch Bóng bàn đồng đội các Câu lạc bộ (CLB) thành phố Phan Thiết mở rộng năm 2023. Giải vô địch Bóng bàn đồng đội các Câu lạc bộ (CLB) thành phố Phan Thiết mở rộng năm 2023 là hoạt động thể thao chào mừng 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Năm Du lịch quốc gia “Bình Thuận – Hội Tụ xanh”.

Giải thi đấu nhằm duy trì và tạo bước phát triển bộ môn bóng bàn trên địa bàn thành phố Phan Thiết, mở rộng tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu nâng cao trình độ chuyên môn giữa các vận động viên các CLB trên địa bàn trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Các vận động viên nổ lực tập luyện chuẩn bị cho giải đấu

Dự kiến diễn ra từ đêm khai mạc cho đến ngày 26/3 kết thúc, giải đấu với gần 80 vận động viên thuộc 16 CLB tranh tài theo các nội dung đồng đội hạng A, hạng B. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội xuất sắc nhất để trao giải.

Trần Ngọc Sơn – Mặt Trận Phan Thiết

Trần Ngọc Sơn