KHỐI THI ĐUA CÁC HỢP TÁC XÃ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2017

Tin Thi đua Khen thưởng

KHỐI THI ĐUA CÁC HỢP TÁC XÃ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2017

Ngày 6/3/2017, tại Hội trường Liên minh HTX tỉnh, Khối thi đua các HTX tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Phú Hoàng – Chủ tịch Liên minh HTX; ông Nguyễn Chánh Bằng – Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Liên minh HTX; 14 lãnh đạo HTX trong Khối các HTX đăng ký thi đua năm 2017.

Ông Đỗ Văn Mao – Chủ tịch HĐQT HTX NN Hòa Thành phát biểu khai mạc Hội Nghị

Hội nghị thảo luận, thống nhất các tiêu chí thi đua năm 2017 làm cơ sở cho việc bình xét, suy tôn các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị các cấp khen thưởng. Hội nghị thông qua Quy chế thi đua năm 2017 và thảo luận kế hoạch xây dựng công trình mái nhà tình thương (Xây dựng 1 căn nhà cho thành viên nghèo).

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Phú Hoàng biểu dương những thành tích mà Khối thi đua các HTX đã đạt được trong năm 2016, Khối thi đua cần lưu ý đến những hoạt động trong phong trào thi đua để đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó trong năm 2017 và các năm tiếp theo Khối các HTX sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục hạn chế để hoạt động của khối các HTX ngày càng đi vào nề nếp, tạo không khí thi đua sôi nổi đến các tập thể, cá nhân trong HTX, nhằm động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân hăng hái tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển kinh tế tập thể nói riêng. 

Ông Nguyễn Phú Hoàng – Chủ tịch Liên minh HTX trao cờ cho đơn vị dẫn đầu 

Phong trào thi đua năm 2016

Ông Nguyễn Phú Hoàng – Chủ tịch Liên minh HTX trao bằng khen cho đơn vị dẫn nhì Khối thi đua năm 2016

Đồng thời, tại Hội nghị ông Nguyễn Phú Hoàng – Chủ tịch Liên minh HTX đã trao cờ dẫn đầu Khối thi đua cho HTX dịch vụ du lịch Gành Mũi Né; trao bằng khen cho HTX NN Hòa Thành là đơn vị dẫn nhì Khối thi đua năm 2016.  

H.N

    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KIỆN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2313405
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận 

Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận

25 Nguyễn Du - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 0623) 816.089 - Fax : 0623.721.946

Email : lmhtx@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech