Ngày 22/8: Lãnh đạo VAC làm việc với các đoàn khách Quốc tế

Tin Liên minh HTX Việt Nam

Ngày 22/8: Lãnh đạo VAC làm việc với các đoàn khách Quốc tế

Sáng 22/8, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Lê Văn Nghị có buổi làm việc với Viện công nghệ công nghiệp Hàn Quốc (Kitech) trao đổi về công nghệ, thiết bị bảo quản đông lạnh Hàn Quốc.

Đoàn công tác Kitech bao gồm ông Park Dongho, Tiến sĩ Viện công nghệ công nghiệp Hàn Quốc, ông Yong JinShin – Giám đốc đại diện chi nhánh tại Indonesia cùng các Tiến sĩ hiện đang làm việc tại Viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp Hàn Quốc.

Kitech là viện đầu ngành của Hàn Quốc chuyên nghiên cứu các công nghệ mới phục vụ sản xuất công nghiệp cũng như nông nghiệp, hiện đang thực hiện 1 số đề án, dự án nghiên cứu ra 1 số công nghệ mới ứng dụng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh tại một số nước Đông Nam Á. Viện nghiên cứu phần lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc, với các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng như năng lượng, máy móc thiết bị bảo quản đông lạnh.

Tại buổi làm việc các chuyên gia Kitech giới thiệu thiết bị máy sấy sử dụng công nghệ Heat pump cycle và công nghệ bảo quản đông lạnh của công ty EST sử dụng công nghệ PCM, sản phẩm bảo quan đa dạng và có thời gian bảo quản dài hơn so với các sản phẩm bảo quản đông lạnh thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng như khi mới thu hoạch.

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Lê Văn Nghị cảm ơn đoàn công tác chia sẻ về công nghệ bảo quản sản phẩm sau thu hoạch. Hiện nay, các HTX tại Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn về khâu bảo quản và tiêu thụ đầu ra cho sản phẩm, chính vì vậy việc đưa công nghệ, trang thiết bị máy móc bảo quản đông lạnh là rất cần thiết và phù hợp với HTX Việt Nam, giúp cho sản phẩm của HTX kéo dài được thời gian tiêu thụ, đặc biệt là đối với các sản phẩm mang tính thời vụ. VCA giới thiệu cho Kitech làm việc trực tiếp với Liên hiệp HTX tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam.

 

Nguồn: LMHTX Việt Nam


    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KIỆN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2313432
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận 

Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận

25 Nguyễn Du - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 0623) 816.089 - Fax : 0623.721.946

Email : lmhtx@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech