Hội thảo tổng kết Chương trình Chung tay phát triển Hợp tác xã giai đoạn 2012 – 2017 tại tỉnh Quảng Nam.

Tin Liên minh HTX Bình Thuận

Hội thảo tổng kết Chương trình Chung tay phát triển Hợp tác xã giai đoạn 2012 – 2017 tại tỉnh Quảng Nam.

Ngày 6-7/12, Hội thảo với sự tham gia của các đại diện cơ quan Liên minh HTX, các HTX, Liên hiệp HTX của các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Quảng Nam, TP HCM; đại diện cơ quan Liên minh HTX Bình Thuận, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế.

Socodevi là một tổ chức phi chính phủ do các hợp tác xã tại Quebec, Canada thành lập nhằm hỗ trợ kỹ thuật và tài chính cho các HTX tại các nước đang phát triển.

Quang cảnh Hội thảo

Chương trình Chung tay phát triển HTX tại các tỉnh, thành phố: Ang Giang, Tiền Giang, Quảng Nam, TP. Hồ Chí Minh được Liên minh HTX các tỉnh, thành phố phối hợp với tổ chức Socodevi thực hiện từ giai đoạn 2012 đến năm 2017. Socodevi hỗ trợ cho các dự án HTX kiểu mẫu với mục tiêu xây dựng các HTX kiểu mẫu trên 4 khía cạnh: thành viên – người sử dụng dịch vụ, quản lý tốt, kinh doanh hiệu quả, bảo vệ môi trường và bình đẳng giới, đồng thời Dự án còn hỗ trợ về kỹ thuật, kinh phí cho các HTX kiễu mẫu, Liên hiệp HTX và thành viên, Socodevi còn hỗ trợ kinh phí cho Liên minh HTX các tỉnh, thành phố trong Chương trình dự án tổ chức các lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ, thành viên HTX, các cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên các huyện xã… với nhiều chuyên đề phù hợp với từng đối tượng tham dự. 

H.N

    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KIỆN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1512440
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận 

Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận

25 Nguyễn Du - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 0623) 816.089 - Fax : 0623.721.946

Email : lmhtx@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech