Hội nghị giao ban Liên minh Hợp tác xã các tỉnh Tây Nam Bộ.

Hội nghị giao ban Liên minh Hợp tác xã các tỉnh Tây Nam Bộ.

Ngày 1-2/12/2016, Tham dự Hội nghị giao ban Liên minh Hợp tác xã các tỉnh Tây Nam Bộ được tổ chức tại tỉnh Long An; tham dự Hội nghị có Đ/c Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam và một ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam khu vực phía Nam; cùng lãnh đạo UBND tỉnh Long An, các tỉnh, thành phố, các khu vực Tây Nam Bộ.

Ông Nguyễn Phú Hoàng – Chủ tịch Liên minh HTX Bình Thuận phát biểu

Tại Hội nghị, đã nghe và thông qua các báo cáo tham luận của Liên minh HTX các tỉnh, thành phố. về phía Liên minh HTX Bình Thuận, Đ/c Nguyễn Phú Hoàng – Chủ tịch Liên minh HTX Bình Thuận đã phát biểu tham luận về chuyên đề nâng cao giải pháp về nhân sự quản trị sản xuất tại HTX sau khi thành lập. Đồng thời trao đổi kinh nghiệm trong quá trình triển khai Luật HTX 2012 và các văn bản liên quan, cũng như định hướng cho thời gian tới để cùng nhau đẩy mạnh phát triển KTTT trên khu vực Tây Nam Bộ.