Ngày hội triễn lãm sản phẩm của các HTX nhân dịp họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày hợp tác xã Việt Nam

Tin Liên minh HTX Bình Thuận

Ngày hội triễn lãm sản phẩm của các HTX nhân dịp họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày hợp tác xã Việt Nam

Trong 02 ngày (Từ ngày 13/4 đến 14/4/2018) tại Số 01 Ba Cu, phường 1, thành phố Vũng Tàu, lễ hội triển lãm giới thiệu - quảng bá sản phẩm của các hợp tác xã (Bà Rịa-Vũng Tàu, Đăk Nông, Cà Mau, Tiền Giang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai và Long An) do Liên minh hợp tác xã tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức nhân dịp họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày hợp tác xã Việt Nam. 


Tại lễ hội, Liên minh HTX các tỉnh đã giới thiệu sản phẩm của các HTX thành viên với các sản phẩm đa dạng như ( Bơ, mãng cầu, bưởi da xanh, xoài, cà phê, măng, Lộc nhung hươu, muối tôm, mắm ruốc, mắm nêm, bánh tráng, bánh tét, hạt điều, ca cao bột, rượu Hòa Long, mực, cá khô; các loại nghêu sò, hà, cá chình suối, cá lóc, rau an toàn, trứng sạch, Gà đông tảo, heo mẹt, gạo sạch, tiêu …)
Liên minh HTX Bình Thuận giới thiệu các sản phẩm như Nho xanh, nho đỏ, rượu thanh long, nấm Linh Chi, bưởi da xanh, thanh long, nếp Công thành Đức Linh, nước mắm Biển….
Quý khách tham quan miễn phí và dùng thử một số loại trái cây, nước uống đặc biệt còn có gian hàng ẩm thực và chương trình ca nhạc giao lưu.
Lễ hội triển lãm đã giúp cho Liên minh HTX các tỉnh giao lưu, giới thiệu các sản phẩm của HTX thành viên của tỉnh mình cũng như các mô hình mới, các sản phẩm sạch theo xu hướng của thị trường…. Đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm để mở rộng tiêu thụ sản phẩm.  

H.N

    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KIỆN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2313413
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận 

Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận

25 Nguyễn Du - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 0623) 816.089 - Fax : 0623.721.946

Email : lmhtx@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech