Kỹ năng đối thoại đa phương

Tin Quan hệ Hợp tác - Đầu tư

Kỹ năng đối thoại đa phương

Vừa qua, tại Phan Thiết, được sự tài trợ của Quỹ JusticeF và Bộ Hợp tác phát triển kinh tế CHLB Đức (BMZ) tài trợ, Trung tâm Hỗ trợ phát triển hợp tác xã, doanh nghiệp vừa và nhỏ miền Nam (Liên minh HTX Việt Nam) phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Bình Thuận tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng đối thoại đa phương”.

Hiện tại Dự án "Tiếp cận đa phương nhằm phát triển nông nghiệp bền vững", do Quỹ JusticeF và Bộ Hợp tác phát triển kinh tế CHLB Đức (BMZ) tài trợ, và triển khai bởi KIAG Việt Nam & VietWatch, kế hoạch triển khai 03 năm (2017 – 2019) tại Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Trung tâm Hỗ trợ phát triển hợp tác xã, doanh nghiệp vừa và nhỏ miền Nam phối hợp với Liên minh HTX Bình Thuận giới thiệu các hợp tác xã thanh long qua dự án EU-Mutrap để theo học và tiếp cận dự án "Tiếp cận đa phương nhằm phát triển nông nghiệp bền vững".

Dự án đã triển khai kế hoạch với khóa tập huấn đầu tiên của dự án “Kỹ năng đối thoại đa phương” từ ngày 25 đến ngày 27/8 tại Hội trường khách sạn Hoàng Long.

Quang cảnh khóa tập huấn