Hội thảo giới thiệu cơ sở dữ liệu tra cứu dành cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tham gia vào mạng lưới phân phối khu vực Châu Âu

Tin Quan hệ Hợp tác - Đầu tư

Hội thảo giới thiệu cơ sở dữ liệu tra cứu dành cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tham gia vào mạng lưới phân phối khu vực Châu Âu

Trong khuôn khổ đề án “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu trực tiếp vào mạng phân phối nước ngoài” giai đoạn đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ cùng với Bộ Công Thương đã tổ chức sự kiện giới thiệu Đề án thúc đẩy doanh nghiệp tham gia các mạng phân phối nước ngoài.


Hội thảo có sự tham gia của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Đại diện thu mua các tập đoàn phân phối, bán lẻ của châu Âu như Auchan (Pháp), Kaufland (Đức), Central Group (Big C - Pháp)…, các Hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp, HTX xuất khẩu Việt Nam và Sở Công Thương các tỉnh, thành phố.

      Thông qua chương trình, các doanh nghiệp, HTX xuất khẩu Việt Nam nắm bắt được một số cách tra cứu dữ liệu phục vụ cho việc hoạch định chiến lược cho mặt hàng xuất khẩu vào từng thị trường, có cơ hội tìm hiểu về hệ thống thu mua, cũng như các tiêu chuẩn chung và riêng của từng ngành hàng của một số tập đoàn phân phối bán lẻ nói trên. Liên minh HTX tổ chức đoàn gồm 5 HTX xuất khẩu tham gia Hội thảo. Qua đó đã giúp cho các HTX xuất khẩu giao lưu, tìm được thị trường phù hợp cho sản phẩm của mình. 

H.N

    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KIỆN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2313334
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận 

Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận

25 Nguyễn Du - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 0623) 816.089 - Fax : 0623.721.946

Email : lmhtx@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech