Hội thảo kết nối doanh nghiệp và hợp tác xã.

Tin Quan hệ Hợp tác - Đầu tư

Hội thảo kết nối doanh nghiệp và hợp tác xã.

Vừa qua, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 2, tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech tổ chức Hội thảo kết nối doanh nghiệp và hợp tác xã trong liên kết sản xuất theo chuỗi

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, ông Lê Binh Hùng - Trung tâm Hỗ trợ phát triển HTX và Doanh nghiệp vừa và nhỏ Miền Nam, bà Nguyễn Kim Thoa – TGĐ Tập đoàn con cò vàng Hi-Tech cùng với lãnh đạo các HTX thanh long trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Hội thảo

Kinh tế tập thể trong nền kinh tế thị trường còn “bất đối xứng” của Việt Nam. Thị trường vật tư đầu vào ít người bán mà nhiều người mua nên bị ép giá, còn thị trường đầu ra nhiều người bán mà ít người mua và thua thiệt lại đổ lên đầu người nông dân, để các thành viên HTX được sử dụng các sản phẩm đầu vào với giá góc và đúng chất lượng không lo sợ hàng giả, hàng kém chất lượng phải liên kết lại với nhau giữa các hộ nông dân, giữa các hộ sản xuất với doanh nghiệp và thị trường. Thông qua sự hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh mà doanh nghiệp và HTX đã liên kết cung ứng sản phẩm với nhau. Liên kết này đã đem lại lợi ích kép cho đôi bên, mang niềm vui cho nông dân.

H.N


    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
java.lang.IllegalArgumentException: Page based pagination methods are not supported when using index based pagination.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2313443
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận 

Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận

25 Nguyễn Du - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 0623) 816.089 - Fax : 0623.721.946

Email : lmhtx@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech